Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói năm 2024

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói năm 2024

  Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2024

  1. Dịch vụ xây nhà trọn gói

  Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư khoán cho đơn vị nhà thầu từ khâu thiết kế đến thi công toàn bộ công trình, bao gồm cả thi công phần thô đến thi công phần hoàn thiện. Một quy trình khép kín được diễn ra cho đến khi ngôi nhà được bàn giao. Đó là lý do dịch vụ xây nhà trọn gói có một tên gọi khác là xây nhà chìa khóa trao tay. Sau khi nhận bàn giao gia chủ chỉ cần trang trí nội thất thì có thể đưa ngôi nhà vào sử dụng.

  Giải thích đơn giản, để có một ngôi nhà hoàn hảo, cần thực hiện đầy đủ 4 giai đoạn:

  Ngôi nhà hoàn hảo <= Thi công và hoàn thiện nội thất (bàn ghế tủ giường, các vật dụng trang trí) + thi công phần hoàn thiện + thi công phần thô + thiết kế kiến trúc, nội thất.

  Ngày nay, xây dựng nhà trọn gói đã trở thành gói dịch vụ phổ biến trong xây dựng nhà phố và biệt thự. Tuy nhiên, không ít chủ đầu tư lần đầu xây nhà còn rất bỡ ngỡ và mông lung về gói dịch vụ này.

  Trong phạm vi bài viết sau đây, Xây Dựng VT-Cons sẽ cung cấp đầy đủ bảng báo giá xây nhà trọn gói và chi tiết những thông tin giúp bạn tự tin khởi động kế hoạch xây nhà trong năm 2022.

  2. 7 điều cần chuẩn bị khi xây nhà trọn gói

  Để có một ngôi nhà hoàn hảo, công đoạn chuẩn bị là rất quan trọng và không thể bỏ qua. Vậy trước khi xây nhà bạn cần chuẩn bị gì?

  Xác định nhu cầu gia đình

  Quy mô ngôi nhà

  Dự trù kinh phí, chuẩn bị tài chính

  1. Xây dựng phần thô: chi phí có thể tính theo diện tích xây dựng (đơn giá nhân diện tích xây dựng).
  2. Xây dựng phần hoàn thiện: Có thể dự toán theo m2 và phụ thuộc vào loại vật tư hoàn thiện (trung bình, khá và cao cấp).

  Tìm đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói

  Bạn nên tìm ít nhất 3 đơn vị thiết kế, thi công xây dựng để tham khảo và tìm hiểu dựa trên các tiêu chi sau:

  Quan tâm đến thiết kế

  Xin giấy phép xây dựng

  Chọn đơn vị nhà thầu xây dựng/ công ty xây nhà trọn gói uy tín

  Từ những đơn vị bạn đã tìm hiểu thông tin, bạn tiến hành lựa chọn đơn vị phù hợp nhất để hợp tác.

  1. Chi phí/ báo giá xây nhà trọn gói
  2. Hạng mục xây dựng
  3. Tiến độ xây dựng
  4. Quyền lợi và trách nhiệm các bên
  5. Cam kết hỗ trợ dịch vụ
  6. Điều khoản bảo hành
  7. Phạt vi phạm hợp đồng

  3. 5 Lý do nên chọn xây nhà trọn gói

  Sở hữu ngôi nhà hoàn hảo: tất cả các hạng mục được thực hiện theo một quy trình khép kín từ tư vấn, thiết kế và thi công.

  Đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và công năng nhờ sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Đảm bảo sự nhất quán nhờ đó ngôi nhà sau bàn giao là sản phẩm hoàn hảo nhất.

  Tiết kiệm thời gian: Chủ đầu tư chỉ cần làm việc và giao dịch với một đơn vị nhà thầu/công ty xây dựng duy nhất. Giảm thiểu các khâu trung gian, rút ngắn thời gian làm việc và bàn giao giữa các giai đoạn.

  Không cần mất thời gian tìm kiếm và chọn mua từng loại vật tư/thiết bị ở mỗi công đoạn thi công. Từ đó, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình giúp gia chủ tiết kiệm thời gian.

  Tiết kiệm chi phí: theo lẽ thường, sử dụng dịch vụ trọn gói bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt hơn dịch vụ riêng lẻ. Và xây nhà trọn gói cũng không ngoại lệ. Đặc biệt các công ty xây dựng luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng trọn gói, ví dụ: miễn phí thiết kế khi thi công nhà trọn gói.

  Hơn nữa, chủ đầu tư có thể nhận được mức chiết khấu hấp dẫn khi mua vật tư/thiết bị từ các đối tác cung ứng của nhà thầu, quyền lợi này bạn sẽ không có được khi là người mua hàng đơn lẻ. Bên cạnh đó với chuyên môn của một đơn vị chuyên nghiệp, phần dự toán ban đầu sẽ chính xác và đảm bảo cho chủ đầu tư tránh những chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

  Dễ dàng kiểm soát chất lượng: toàn bộ quá trình được diễn ra khép kín và chặt chẽ từng khâu cho phép bạn dễ dàng theo dõi tiến độ công việc và kiểm soát chất lượng. Tránh những hiểu lầm giữa đơn vị thi công và thiết kế giúp công trình hoàn thiện đúng 100% so với thiết kế ban đầu.

  Giảm thiểu rủi ro: khi sử dụng dịch vụ của nhà thầu uy tín, phần rủi ro trong quá trình xây dựng, chất lượng vật liệu, chất lượng công trình… sẽ được nhà thầu nhận trách nhiệm và cam kết trước chủ đầu tư. Những trường hợp bán thầu, vật tư kém chất lượng, vật tư giả, vật tư tăng giá sẽ không xảy ra.

  4. Bảng báo giá xây nhà trọn gói theo vật tư

  Đơn giá xây nhà trọn gói tại Thiết Kế Nhà VT-CONS dao động từ 5.5 triệu/m2 – 6.2 triệu/m2 đối với các công trình nhà phố. Chi tiết bảng báo giá xây nhà trọn gói, bạn tham khảo nội dung bên dưới:

  Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện

  Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện được Xây Dựng VT-CONS áp dụng từ 3.5 triệu/m2. Với đơn giá này Thiết Kế Nhà VT-CONS cung cấp toàn bộ vật tư, nhân công xây dựng phần thô. Và nhân công lắp đặt các thiết bị hoàn thiện (do CĐT cung cấp vật tư/thiết bị)

  Các vấn đề liên quan đơn giá thi công phần thô

  Đơn giá áp dụng theo hình thức khoán gọn m2

  Đơn giá áp dụng đối với công trình tại khu vực Vũng Tàu, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh

  Nhà ở dân dụng tiêu chuẩn là dạng nhà ở gia đình có diện tích mỗi tầng 60 – 80m2, hình dáng khu đất đơn giản, tương ứng 2 phòng ngủ + 1 WC cho mỗi lầu

  Đối với công trình 2 mặt tiền, công trình phòng trọ, nhà ở kết hợp cho thuê, công trình khách sạn tư nhân (dưới 07 tầng), công trình biệt thự, công trình có cầu thang zigzag, phào chỉ cổ điển,… báo giá trực tiếp theo quy mô.

  Đơn giá xây nhà phần hoàn thiện

  Đơn giá phần hoàn thiện tại Xây Dựng VT-CONS bao gồm 3 gói dịch vụ tùy vào chất lượng vật tư: trung bình – 2 triệu/m2, khá – 2.2 triệu/m2, cao cấp – 2.7 triệu/m2. CĐT có thể xem chi tiết báo giá phần thi công hoàn thiện bên dưới:

   

   

   

   

  5. Cách tính diện tích xây dựng

  Tùy theo quy mô công trình và khu vực thi công sẽ có hệ số tính diện tích khác nhau. Bên dưới đây là hệ số tính diện tích được Xây Dựng VT-CONS áp dụng khi nhận xây dựng nhà trọn gói. Bạn có thể tham khảo và tự lên chi phí xây dựng cho ngôi nhà của mình.

  6. Hạng mục thi công xây nhà trọn gói

  Không ít CĐT không nắm rõ các hạng mục thi công nhà trọn gói nên bị nhà thầu lừa hoặc qua mặt khi ký hợp đồng.

  Dẫn đến phát sinh rất nhiều chi phí về sau. Vì thế Xây Dựng VT-CONS gửi đến bạn các hạng mục mà chúng tôi sẽ cung cấp khi nhận thi công xây dựng nhà trọn gói:

  Phần thi công thô tiêu chuẩn

   

   

   

   

  Phần nhân công hoàn thiện tiêu chuẩn

  7. Quy trình xây dựng tại Xây Dựng VT-CONS

  Quy trình thi công nhà trọn gói chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Cho dù thiết kế cực kỳ đẹp mà thi công không đúng kỹ thuật, kết cấu lỏng lẻo thì ngôi nhà sẽ không trọn vẹn và khó bền đẹp với thời gian.

  Vì vậy, Thiết Kế Nhà VT-CONS ban hành quy trình xây dựng nhà phố, biệt thự theo tiêu chuẩn từ khâu chuẩn bị đến khâu bàn giao nhà.

  8. Tại sao nên chọn xây nhà trọn gói tại VT-CONS

  Uy tín thương hiệu – 10 năm kinh nghiệm
  VT-CONS là công ty xây nhà trọn gói uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, thi công xây dựng và nội thất. Dưới sự điều hành của KTS: Mr.Tâm chúng tôi luôn đặt tiêu chí “chất lượng công trình” và “sự hài lòng của khách hàng” làm tôn chỉ hoạt động.

  Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

  Tập hợp các Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà trọn gói. Đội ngũ thi công lành nghề, có trách nhiệm, tận tâm. Không ngừng trau dồi, học hỏi, cập nhật xu hướng, nâng cao trình độ chuyên môn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  ► CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VT-CONS

  ► Chuyên Tư vấn_ Thiết kế_ Thi công trọn gói nhà phố, biệt thự.

  ► Hotline: Mr. TÂM 0329.739.439 - 0905.118.399

  ► Website: http://xaydungvtcons.com/

  ► Email: xaydungvtcons.co@gmail.com

  ► D10, LK17-34, Khu Tái Định Cư Lộc An, Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0329 739 439
  Zalo