Công trình nhà Phố Liền kề 1 trệch 2 lầu sân Thượng

Công trình nhà Phố Liền kề 1 trệch 2 lầu sân Thượng

  Công trình nhà Phố Liền kề 1 trệch 2 lầu sân Thượng mái bê tông cốt thép: Chủ đầu Phạm Minh Phú - Quầy Thuốc Kim Oanh
  Địa Chỉ: Khu Tái Định Cư Lộc An Bình Sơn, Xã Lộc An, Long Thành, Đồng Nai
  Công Năng:
  + Tầng Trệch: Nhà Thuốc, Phòng Khách + Nhà xe, Phòng Bếp, 1 Phòng Ngủ, Nhà Tắm + Nhà Vệ Sinh tách rời, Sân Sau
  + Tầng Lầu1: Ban Công, Phòng Sinh Hoạt chung , 2 Phòng ngủ, 1 Nhà vệ Sinh 
  + Tầng Lầu 2: Sân Thượng có Lam Bê Tông, 3 Phòng ngủ, Ban công sau
  + Mái bê tông cốt thép
  + Diện tích 5x22.5m

  Tham khảo những mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp với nhiều phong cách mới, theo xu hướng kiến trúc hiện đại giúp mọi người có thêm nhiều ý tưởng cho riêng mình.

  Nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện nay đang là mẫu thiết kế rất được ưa chuộng. Đây là mẫu nhà có phong cách hiện đại, tiện nghi mang đến một không gian sống lí tưởng rất thích hợp cho những gia đình trẻ có nhu cầu ra ở riêng hoặc tân trang thay nhà mới.

  Hình Phối Cảnh 3D Chi Tiết Công Trình

  nhà phố 1 trệt 2 lầu

  xây dựng vtcons

  xây dựng vt-cons

  mẫu nhà phố đẹp

  Từng không gian trong nội thất đều được trau chuốt rất tỉ mỉ. Chính điều này đã tạo nên những điểm ấn tượng, sang trọng để lấy lòng gia chủ một cách hiệu quả nhất.
  Nhìn từ ngoài hiên vào, ngôi nhà là một khoảng không rộng lớn, không hề bị phân cách. Điều này tạo được hiệu ứng “nới rộng” diện tích rất đáng kể.

  Chú Phạm Minh Phú đã lựa chọn để thiết kế không gian sống của mình. Vị khách hàng ở Đồng Nai này đã có được sự hài lòng với dịch vụ mà mình lựa chọn. Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp chúng tôi mang đến có thể đáp ứng mọi mong muốn của gia chủ. Dù là về kiến trúc, tính phong thủy hay giá cả đều rất hoàn hảo.

  Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng của gia đình Chú Phú được Xây Dựng VT-CONS phân bố rất hợp lý. Từng không gian sống; từ ngoại thất đến nội thất đều có tính tiện nghi để các thành viên thuận lợi hơn khi sinh hoạt.

  Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp không chỉ “ghi điểm’ với phong cách bố trí mặt bằng tiện lợi mà còn nhiều hơn thế nữa. Xây Dựng VT-CONS đã thể hiện được đẳng cấp của mình khi hoàn thiện không gian nội thất có tính thẩm mỹ vượt trội nhất.

  Hình Ảnh Trong Quá Trình Thi Công

  Nhìn từ bên ngoài, mẫu nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng của khách hàng có sức cuốn hút rất mạnh mẽ. Nét hiện đại, tinh tế được thể hiện ngay trong phần mặt tiền của công trình.
   

  VT-CONS đã vận dụng hết khả năng sáng tạo của mình trong mẫu thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu đẹp. Từng không gian đều nhận được đánh giá rất cao của gia chủ về tính hài hòa và hợp lý mà nó đang có.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  ► CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VT-CONS

  ► Chuyên Tư vấn_ Thiết kế_ Thi công trọn gói nhà phố, biệt thự.

  ► Hotline: Mr. TÂM 0329.739.439 - 090.5118.399

  ► Website: http://xaydungvtcons.com/

  ► Email: xaydungvtcons.co@gmail.com

  ► D10, LK17-34, Khu Tái Định Cư Lộc An, Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0329 739 439
  Zalo