Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L

  Bạn đang có ý định xây dựng nhà cấp 4 mái thái? Vậy thì hãy tham khảo kinh nghiệm xây nhà cấp 4 mái thái chữ L – mẫu thiết kế hot nhất 2022.

  Ưu điểm của những mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L

  Việc kết hợp những ưu điểm của mái thái cùng với kiến trúc chữ l đã mang lại cho mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L những ưu điểm nổi trội và vượt bậc hơn hẳn. Đó cũng chính là lý do mà những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ này ngày càng được nhiều gia đình không chỉ ở nông thôn lựa chọn làm mẫu thiết kế nhà. Mà ngay cả những gia đình ở thành phố có quỹ đất xây dựng rộng. Họ cũng lựa chọn mẫu nhà này để làm mẫu thiết kế cho công trình của gia đình mình.

  Những ai có diện tích đất rộng thì nên thử kiểu nhà hot trend năm 2022 này

  1. Thiết kế mái thái cao, rộng và thoáng giúp cho mẫu nhà chống nóng khá tốt về mùa hè. Hơn nữa trước khi thi công dán ngói theo lớp, thì trước hết sẽ đổ một lớp bê tông vào hệ vì kèo thép. Do đó sẽ hạn chế khả năng mái hấp thụ nhiệt vào mùa hè. Những mẫu nhà mái thái về mùa hè luôn có sự thoáng mát. Cũng như thông thoáng hơn những mẫu nhà cấp 4 mái ngói hệ vì kèo truyền thống.
  2. Hình khối mái thái chữ A, với độ dốc tương đối sẽ giúp thoát nước nhanh về mùa mưa. Với một đất nước nắng lắm mưa nhiều như Việt Nam. Thì mẫu thiết kế mái thái sẽ giúp cho công trình hạn chế được sự ngấm nước. Nguyên nhân gây ẩm mốc cho tường nhà, ảnh hưởng đến chất lượng công trình về sau.
  3. Kiến trúc hình chữ L, sẽ giúp cho việc bố trí không gian trong nhà khá dễ dàng và khoa học. Với nhiều khoảng không gian thông thoáng. Vừa có sự thống nhất vừa đảm bảo sự riêng tư.
  4. Khoảng không gần chân chữ L, tạo điều kiện dễ dàng để thiết kế sảnh chính rộng và thoáng. Tạo lối đi lại thông thoáng vào trong nhà.
  5. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 này khá linh hoạt và phù hợp với nhiều diện tích ô đất. Cũng như nhiều điều kiện địa hình địa chất khác nhau. Việc này giúp bạn dễ dàng sở hữu những mẫu nhà đẹp như ý.

  Bí quyết để lựa chọn được mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L hiện đại và khoa học

  Đối với mẫu thiết kế nhà chữ L này, nếu bạn muốn xây dựng nhà cấp 4 trọn gói. Thì hãy tham khảo những bí quyết mà VT_CONS chia sẻ sau đây.

  1. Tham khảo ngay những công trình mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L đã hoàn thiện thi công của gia đình. Cũng như anh em, bạn bè để có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Trong việc lựa chọn mẫu thiết kế nhà cũng như học hỏi kinh nghiệm dự toán ngân sách đầu tư.
  2. Thuê đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp như Nhà thầu Nhân Nghĩa tư vấn thiết kế mẫu nhà cho gia đình. Nếu như bạn là người không có nhiều am hiểu về thiết kế kiến trúc cũng như thi công. Thì bạn nên vạch ra nhu cầu cũng như mong muốn. Sau đó trình bày chúng với kiến trúc sư. Kiến trúc sư sẽ là người lắng nghe và tư vấn thiết kế cho bạn mẫu nhà ưng ý. Cũng như phù hợp nhất dựa trên những yêu cầu bạn đưa ra.
  3. Tính toán trước ngân sách đầu tư cũng như kinh phí thi công mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ của gia đình bạn. Theo như kinh nghiệm cũng như lời khuyên của nhiều chủ đầu tư. Thì để hạn chế sự mệt mỏi, đau đầu cũng như là tiết kiệm thời gian. Bạn nên sử dụng dịch vụ thi công xây dựng trọn gói. Hay nói cách khác là khoán trọn gói cho nhà thầu. Tốt nhất nên lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công là một để đảm bảo sự thống nhất trong phương án thiết kế và thi công.

  Mẫu nhà này, nếu biết thiết kế thi đẹp không hề kém cạnh so với nhà phố hay nhà biệt thự

  VT-Construction có nhiều năm kinh nghiệm cùng việc am hiểu luật xây dựng nhà cấp 4 sẽ tư vấn trọn gói từ A-Z cho bạn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  ► CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VT-CONS

  ► Chuyên Tư vấn_ Thiết kế_ Thi công trọn gói nhà phố, biệt thự.

  ► Hotline: Mr. TÂM 0329.739.439 - 090.5118.399

  ► Website: https://xaydungvtcons.com/

  ► Email: xaydungvtcons.co@gmail.com

  ► D10, LK17-17, Khu Tái Định Cư Lộc An, Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0329 739 439
  Zalo